GIỚI THIỆU

Công ty Dầu Thực Vật Pha Lê thành lập từ năm 2006, trải qua hơn 12 năm hoạt động và phát triển, với lĩnh vực chính là sản xuất dầu Dừa tinh khiết 100% thiên nhiên bằng công nghệ sấy lạnh, nhằm giữ lại nguyên vẹn thành phần dưỡng chất có trong dầu. Cơ sở sản xuất được xây dựng ngay trong vườn dừa tại Bến Tre và Bình Định, để đảm bảo nguồn nguyên liệu đầu vào luôn tươi sạch.

Với khuynh hướng quay về thiên nhiên, tạo ra những sản phẩm sạch và an toàn, Công ty DTV Pha Lê tập trung vào nghiên cứu phương pháp chế biến dựa trên quy trình không sử dụng hóa chất tẩy rửa hay bảo quản, nhằm cho ra các sản phẩm thiên nhiên với hương vị thật của nông sản.

Không chỉ đẩy mạnh tiêu thụ ở thị trường trong nước, đến nay sản phẩm dầu thực vật Phale đã được mở rộng sang thị trường các nước như Lào, Mỹ, Canada, Nhật,… Tận dụng tiềm năng thị trường và nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm, công ty DTV Pha Lê đã không ngừng đa dạng hóa sản phẩm, đột phá vào lĩnh vực chế biến dầu, tinh dầu và chiết xuất hương vị từ nguyên liệu trái cây, thảo mộc...